“Đọc vị” thị trường địa ốc BĐS 2019

Bắt đầu năm mới Dương lịch cũng là lúc mỗi thành viên thị trường có thể nhìn nhận toàn diện nhất về bức tranh thị trường năm qua, hoạch định chiến lược năm mới với những nhận định của riêng mình.


“Đọc vị” thị trường địa ốc BĐS 2019

Bắt đầu năm mới Dương lịch cũng là lúc mỗi thành viên thị trường có thể nhìn nhận toàn diện nhất về bức tranh thị trường năm qua, hoạch định chiến lược năm mới với những nhận định của riêng mình.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng “khát” sản phẩm mới

Thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡngđược dự báo vẫn giữ nhịp phát triển sôi động và đón nhận thêm nhiều dự án mới. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chỉ những sản phẩm khác biệt mang tiềm năng khai thác ưu việt mới có cơ hội cạnh tranh.

Giải mã giá đất quận 12 tăng mạnh

Từ đầu năm 2018 đến nay, quận 12 trở thành tâm điểm của việc phát triển các khu đô thị mang đẳng cấp hiện đại. Nhiều dự án hạ tầng và khu dân đô thị mới được khởi động, hoàn thành đã tạo nên sức hút khiến khách hàng đổ xô săn bằng được thửa đất để an cư trong xu thế giá nhà đất ở khu vực này vẫn đang tăng nhanh

Bất chấp thị trường khó khăn, Ricons ký kết hàng loạt dự án mới

Lý giải về xu hướng này, nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản ảm đạm do những thay đổi về chính sách là nguyên nhân chính. Cụ thể, theo Savills, nguồn cung căn hộ trong quý 1/2019 chứng kiến lượng sụt giảm mạnh 34% so với quý trước, và 57% so với cùng kỳ năm ngoái trên thị trường TP.HCM.

THI TRƯỜNG BĐS TP. HCM ĐANG KHỞI SĂC GIỮA NĂM 2019

Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM, cho biết trong hơn 2 năm qua, TP.HCM có hơn 150 dự án bị rà soát, thanh tra. Cho đến nay, 124 dự án, chiếm 78% số dự án bị rà soát đã được hoạt động trở lại bình thường. Tuy nhiên, theo ông Châu, đến nay TP vẫn không bố danh sách những dự án này để dư luận được rõ.

Hàng chục nghìn tỷ đổ bộ vào hạ tầng giao thông đang khiến thị trường BĐS nơi đây tăng "nhiệt"

Năm 2019, động lực chủ đạo khiến Bình Thuận trở thành "điểm sáng" của thị trường bất động sản biển là thông tin sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ chính thức khởi công. Sau khi sân bay và cao tốc đi vào hoạt động, thời gian di chuyển rút ngắn sẽ kích thích du khách đến Bình Thuận nhiều hơn, tạo đà cho bất động sản phát triển vượt trội.

Doanh nghiệp bất động sản đầu tư hạ tầng đô thị

Trong hơn 20 năm qua, khu vực doanh nghiệp BĐS tư nhân đã được hình thành và phát triển mạnh mẽ cùng với sự nở rộ của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước hoạt động trong lĩnh vực này.

Giá bất động sản sẽ tăng trong năm 2019

Năm 2019 là năm mà thị trường bất động sản có những khó khăn, thuận lợi đan xen, nhưng nhìn chung vẫn phát triển tốt. Ông Lê Tiến Vũ - Phó Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn địa ốc Cát Tường nhìn nhận, phân khúc chung cư giá tầm trung từ 1 - 2 tỷ đồng mỗi căn sẽ vẫn thu hút người tiêu dùng. Với thị trường đất nền vùng ven cũng sẽ phát triển ổn định và bền vững hơn.

Nhà đầu tư bất động sản chuộng "lướt sóng" đất nền

Nhiều ý kiến cho rằng, hiện nay thị trường BĐS không phải thị trường của NĐT lướt sóng, tuy nhiên hoạt động này vẫn âm thầm diễn ra, thậm chí ở hầu hết các dự án mới chào bán, hoạt động đầu tư lướt sóng có thể chiếm từ 30-40%.

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0901.969.293

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: