Lễ ra quân dự án chung cư PiCity High Park

Lễ ra quân dự án khu chung cư bật nhất quận 12- PiCity High Park được tổ chức hết sức sôi động tại Trung tâm Hội nghị White Palace lúc 8h30 ngày 26/9 vừa qua.

Cập nhật tiến độ dự án khu dân cư TVC Củ Chi

Dự án khu dân cư TVC Củ Chi đang bước vào giai đoạn thi công nước rút nhằm nhanh chóng đáp ứng những tiện ích trước khi cư dân vào định cư xây dựng.

Khu dân cư TVC Củ Chi được chia thành 2 khu vực là khu mặt tiền đường Trần Văn Chẩm và khu ven sông. Hạ tầng cả hai khu vực này đã hoàn thiện ở mức cơ bản.

Chung cư PiCity- Sứ giả của màu xanh

Chung cư PiCity dẫn đầu xu hướng chung cư dành cho các gia đình trẻ với thiết kế linh hoạt, nhiều không gian xanh, tiện ích đa dạng cùng tâm huyết mang đến những giá trị đích thực của chủ đầu tư.

TVC Củ Chi- giấc mơ về nơi an cư lý tưởng

Dự án TVC Củ Chi tự hào là dự án đất nền có tính pháp lý an toàn 100% ở khu vực bờ Tây Sài Gòn. Với môi trường sống hài hòa, không gian lý tưởng kết hợp tiện ích đa dạng, khu dân cư TVC không chỉ là nơi an cư tuyệt vời mà còn là kênh đầu tư sinh lời khủng.

Chung cư Victoria Queen- nơi giao thoa giữa thiên nhiên và công nghệ

Victoria Queen là một chung cư tiên phong theo xu hướng 4.0 của Thế giới. Chung cư vừa mang vẻ đẹp của công nghệ hiện đại vừa tràn ngập màu sắc của thiên nhiên. Ngoài ra Victoria Queen là dự án chung cư có tính pháp lý cao và minh bạch nhất khu vực Tây Sài Gòn.

Tại sao gọi TVC Củ Chi là miền đất hứa?

Dự án TVC Củ Chi là dự án đất nền tiêu biểu ở khu vực bờ Tây Sài Gòn không chỉ vì vị trí thuận lợi, không gian sống trong lành mà còn vì tính pháp lý an toàn tuyệt đối cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho cư dân.

Chung cư Picity – viên ngọc xanh của quận 12

Dự án Picity là dự án căn hộ lý tưởng nhất của các hộ gia đình, đặc biệt là gia đình có con em đang trong độ tuổi đi học vì yếu tố không gian sống được đặt lên hàng đầu, quan tâm đến sự phát triển của thế hệ tương lai.

Cập nhật tiến độ dự án Victoria Queen Bình Chánh


Ngày 28/7, công trường thi công dự án Chung cư Victoria Queen vô cùng khẩn trương. Hàng trăm công nhân, kỹ sư, giám sát đang nhiệt tình làm việc để đảm bảo công trình thi công, hoàn thành đúng dự định. CT INVEST sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công của dự án này.

Chiến thắng nghẹt thở của đội tuyển CT INVEST

Lúc 18 giờ chiều ngày 18/7, tại sân bóng đá mini Phúc Yên (Tp.HCM), trong một thế trận có phần vượt trội hơn, đội tuyển CT INVEST đã giành thắng lợi với tỷ số 5-3 trong trận giao hữu với Tập đoàn Kangaroo.

Lễ Kickoff dự án Thanh Long Bay

Sáng ngày 19/06/2019, tại The Adora Premium, 803 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM, Tập đoàn Nam Group  đã tổ chức trọng thể buổi lễ Sale-kick- off dành cho Siêu dự án nghỉ dưỡng Thanh Long Bay.

ĐỐI TÁC

Click gọi:
0909859993

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI
Additionally, paste this code immediately after the opening tag: